Đầu Sách Học TOEIC Tốt Nhất

Very Easy Toeic, Toeic Analyst hay 600 Essential Words for the Toeic là những quyển sách mà người bắt đầu học Toeic không thể bỏ qua.

SÁCH TỰ HỌC TOEIC

IELTS (Academic) 5 in 1 Actual Tests eBook combo, The Official Cambridge Guide to IELTS là những quyển sách luyện thi IELTS bất bại mà bạn nên sở hữu.

Very Easy Toeic

Very Easy Toeic là cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ người mới nào bắt đầu học Toeic. Very Easy Toeic (Second Edition) cung cấp kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Cuốn sách gồm 12 bài học. Mỗi bài học đều đưa ra lý thuyết và bài tập thực hành giúp bạn củng cố lại kiến thức đã học.

Người mới bắt đầu học Toeic chỉ nên tập trung học Toeic Very Easy thay vì nhồi nhét quá nhiều sách cùng lúc.

600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC

600 Essential Words for the Toeic là một trong những cuốn sách cần có của bất kỳ người học Toeic nào. Cuốn sách cung cấp 600 từ cần thiết được chia thành các chủ đề khác nhau như Hợp đồng, Tiếp thị, Bảo hành, Lập kế hoạch kinh doanh, Hội nghị, v.v. Học từ mới theo cách như vậy sẽ giúp tăng vốn từ vựng của bạn một cách đáng kể.

Ngoài việc cung cấp những từ vựng hay, 600 Essential Words for the Toeic còn có rất nhiều bài tập để bạn luyện tập.

Toeic Analyst

Toeic Analyst hỗ trợ bạn hệ thống hóa những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thông qua các bài thi thực hành. Các bài thi trong Toeic Analyst được đánh giá là giống với các bài thi thực tế. Khi sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ được làm quen với các dạng câu hỏi, từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong các bài thi thật.

Ngoài ra, các mẹo và thủ thuật được cung cấp bởi Toeic Analyst là những yếu tố khiến nó trở thành một cuốn sách không thể bỏ qua đối với bất kỳ người học Toeic nào.

Economy toeic vol 1-5

Economic Toeic là một cuốn sách quan trọng cho những người muốn tăng điểm Toeic. Hiện tại Economy Toeic có 5 tập, mỗi tập bao gồm 10 bài kiểm tra, do đó bạn có thể luyện tập tổng cộng 50 bài kiểm tra.

Thông qua việc làm bài thi trong Economy Toeic, các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về dạng bài thi cũng như các dạng câu hỏi thường gặp. Quan trọng hơn, bạn có thể tránh các bẫy của đề để đạt được điểm số cao hơn.

Longman Preparation Series For The Toeic Test

Cũng giống như Economy Toeic, Longman preparation series for the toeic test là một trong những bộ sách Toeic phổ biến. Cuốn sách được biên soạn theo từng cấp độ bao gồm Longman Preparation Series for the Toeic Test – More Practice Tests,  Intermediate Course và Advanced Course.

Nếu chăm chỉ học cuốn sách này thì việc đạt 800 – 900 điểm Toeic là điều nằm trong tầm tay của bạn.

Trên đây là top 5 cuốn sách hay nhất dành cho người học Toeic. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm những cuốn sách phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *